Dã Ngoại cùng Triển Nở 3

????️ Gia đình mình đã có kế hoạch cho kỳ nghỉ hè vui tươi và ý nghĩa sắp tới chưa?
Mời các gia đình đăng ký tham dự chuyến Dã Ngoại cùng Triển Nở 3 này để gia đình cùng giúp nhau thăng tiến qua việc hiểu rõ nhau hơn, từ đó biết cách giúp nhau thăng tiến hiệu quả, đúng cách hơn.
Tiếp theo 2 chuyến Dã Ngoại cùng Triển Nở với chủ đề “Viễn Cảnh Gia Đình” (chuyến 1) và “Lãnh Đạo Phục Vụ Nơi Gia Đình” (chuyến 2), chuyến 3 với chủ đề “Gia Đình Cùng Giúp Nhau Thăng Tiến” sẽ được tổ chức tại giáo xứ Rạng, Mũi Né, Phan Thiết.
???? Thông tin chi tiết và đăng ký tại đây: https://forms.gle/KbhZX7LFmSj3TLWU6
????‍????‍????‍???? Triển Nở – Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu là chuyên đề dành cho các cặp hôn nhân thao thức việc rót vào trái tim của người bạn đời và các thiên thần bé nhỏ của mình sự sống và tình yêu vô điều kiện mà họ đã và đang lãnh nhận từ Thiên Chúa.
???? Tham khảo thêm về Triển Nở và các chuyến Dã Ngoại Cùng Triển Nở: https://youtu.be/X_mjc9ze7fQ?si=uzUmDKqkqUvj0JMj

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu