CISAdmin CANH TÂN ĐỜI SỐNG HÔN NHÂN 22-04-2022

Cha mẹ thời nay đúng là những “siu” nhân, là đấng toàn năng (không viết in hoa?) ! Nghề làm cha mẹ phải tự đào tạo, làm toàn thời gian, không được hưởng lương và phụ cấp, xứng đáng được xếp vào nhóm nghề “vất vả, nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm”, phải không ạ? Vì phải tự học (bằng cách bắt chước + rút kinh nghiệm từ cha mẹ mình khi mình còn là một đứa trẻ, học qua sách vở, qua trường lớp, trải nghiệm trong trường đời,…) nên cha mẹ cũng có thể sai, và học được “bài học xương máu” từ chính những cái sai của mình. Nhưng than ôi, có cái sai phải sau vài năm, mươi năm mới phát hiện ra được.

Hãy để người trong nghề tham gia vào việc giúp cha mẹ rút ngắn khoảng thời gian nhận ra sai sót khi đã lãnh hậu quả, biết để khắc phục sớm và tốt nhất là làm đúng ngay từ đầu. Nếu quý phụ huynh quan tâm, xin mời đến dự buổi trò chuyện của Bs Nguyễn Lan Hải về: Điều quan trọng trong GDGT cho trẻ em là tôn trọng thân thể và quyền riêng tư, giúp trẻ nhận thức được tầm quan trọng của cơ thể cũng như quyền tự chủ với cơ thể mình, nhưng khá nhiều cha mẹ lại vi phạm với đủ mức độ và thể loại! Hãy cùng nhau tìm ra những lỗi ấy.


Chương trình Hậu Canh Tân Sáng Chúa Nhật ngày 24/04/2022 sẽ có buổi gặp gỡ trực tiếp với bác sĩ Lan Hải tại 171 Lý Chiến Thắng, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP HCM.

Chi tiết:

  • 8h00 đến 8h45: Thánh Lễ.
  • 9h00 – 11h00: Chuyên đề:” Soi những lỗi về Giáo Dục Giới Tính của phụ huynh khi nuôi dạy con cái.”