Lễ Bế Giảng Chương Trình Huấn Luyện Người Đồng Hành Thiêng Liêng & Hướng Dẫn Linh Thao Niên Khóa 2022 – 2023
Vào sáng thứ Hai, ngày 24/04/2023 tại nhà Linh Thao Ngũ Phúc Dòng Tên (Nhà Linh Thao Pierre Favre), Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai; Trung Tâm Linh Đạo I Nhã (CIS) đã tổ chức lễ bế giảng Chương Trình Huấn Luyện Người Đồng Hành Thiêng Liêng & Hướng Dẫn Linh Thao niên khóa 2022 – 2023.
Lễ bế giảng có sự hiện diện của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước – Giám mục giáo phận Phú Cường cùng với các Bề trên các dòng của các học viên khóa 2022 – 2023.
Cha Đaminh Nguyễn Đức Hạnh – Giám đốc Trung Tâm Linh Đạo I Nhã bắt đầu chương trình Lễ Bế Giảng với phần giới thiệu thành phần tham dự và trình bày quá trình hình thành cũng như sứ vụ của Chương Trình Huấn Luyện Người Đồng Hành Thiêng Liêng & Hướng Dẫn Linh Thao
Sau đó Đức Cha cùng Bề trên đại diện trao chứng nhận hoàn thành khóa cho từng học viên
Cha Giuse Huỳnh Phong Phú – Giáo phận Long Xuyên đại diện lớp học gửi lời tri ân đến Đức Cha và Các Bề Trên, Trung Tâm Linh Đạo I Nhã đã tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình học tập của các thành viên trong lớp trong thời gian theo học tại Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ
Thánh Lễ Tạ Ơn và sai đi do Đức Cha Giuse chủ tế
Sau cùng, Lễ bế giảng kết thúc với bữa tiệc thân mật và chia tay khép lại năm học hơn 7 tháng của các học viên Chương Trình Huấn Luyện Người Đồng Hành Thiêng Liêng & Hướng Dẫn Linh Thao niên khóa 2022 – 2023.