Tâm Lý Phát Triển: Từ Sơ Sinh Đến Trưởng Thành & Những Ứng Dụng Thực Tiễn Trong Đời Thường

 1. Ngang qua vòng đời của một con người, cơ thể và tâm trí lớn lên và thay đổi theo những hình thái chung dành cho mọi người. Về mặt văn hóa, con người có những giai đoạn quan trọng trong vòng đời của họ. Nó bao gồm các giai đoạn như: thời ẵm bế, thời chập chững tập đi, thời thơ ấu, rồi đến tuổi dậy thì, tuổi thiếu niên, tuổi trưởng thành, tuổi trung niên và những năm cuối cùng của một đời người.
 2. Khóa học này sẽ xét đến các giai đoạn trên nhằm theo dõi những hình thái phổ biến trong con người và nhằm lưu ý những tác vụ thể lý mạnh khỏe và những tác vụ tâm lý lành mạnh cần thiết để có một cuộc sống tốt.
 3. Chúng tôi sẽ chỉ ra một vài xung đột mà nó làm cản trở sự phát triển lành mạnh cho con người từ giai đoạn này sang giai đoạn khác. Hơn nữa, chấn thương thể lý và chấn thương xúc cảm ở một giai đoạn trong cuộc sống sẽ ảnh hưởng đến những giai đoạn theo sau. Đời sống tinh thần của chúng ta tỏ lộ trong chúng ta khi những hình thái sống của chúng ta phát triển. Một đời sống tinh thần ý nghĩa phụ thuộc rất lớn vào cách mà người ấy hướng đến những tác vụ cần thiết trong từng giai đoạn của một đời người.

Linh mục Gioan Phương Đình Toại, MI hiện tại đang là Giám đốc Mái Ấm Mai Tâm – Mái ấm chăm sóc trẻ mồ côi và trẻ sống chung HIV/AIDS. Đồng thời là Trưởng Ban Mục Vụ Chăm Sóc Người Có HIV/AIDS trực thuộc Tòa Tổng Giám Mục Sài Gòn và Tham Vấn Trị Liệu Tâm Lý cho văn phòng tham vấn Nhà Thờ Đức Bà.

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

  • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
  • Số Tài Khoản: 7845727
  • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng
  • Nội dung: Họ tên học viên – Tên khoá học viết tắt (viết không dấu)

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Linh mục Gioan Phương Đình Toại, MI