Sức Khỏe Tinh Thần Trong Xã Hội Hiện Đại

Đời sống hiện đại ngày càng đem đến nhiều áp lực trong đời sống của con người. Việc có những hiểu biết căn bản về các vấn đề sức khỏe tinh thần là rất cần thiết để nhanh chóng nhận diện, phòng ngừa hoặc làm việc với những vấn đề đó.

Khóa học được thiết kế để giúp người học có một cái nhìn tổng thể về các vấn đề sức khỏe tinh thần trong bối cảnh xã hội ngày nay. Người học sẽ được cung cấp các thông tin khoa học để có thể nhận diện dấu hiệu của những khó khăn như trầm cảm, stress, lo âu, sang chấn, …

Học viên cũng sẽ được hướng dẫn để nhận biết các yếu tố tâm lý, sinh học và xã hội ảnh hưởng đến các rối loạn trên nhằm có một cái nhìn rộng mở và yêu thương với những người đang gặp khó khăn tâm lý. Bên cạnh đó, khóa học cũng hướng tới hỗ trợ học viên xác định những cách thức tự chăm sóc và phòng tránh để có thể có một đời sống tinh thần khỏe mạnh.

Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ân nhận bằng Thạc sĩ Khoa học về Tâm lý tại Đại học Massey (New Zealand). Anh hiện là Quyền Trưởng Bộ môn Tâm lý học và phụ trách Trung tâm Nghiên cứu và Tham vấn Tâm lý tại Đại học Hoa Sen. Anh cũng là cố vấn chuyên môn của Saigon Psychub và từng hợp tác với nhiều tổ chức như Workplace Options, Save the Children, Fulbright University, Hope Unending, …

Anh có kinh nghiệm nghiên cứu và hỗ trợ tâm lý cho nhiều đối tượng khác nhau như học sinh – sinh viên, người cao tuổi, các đối tượng bị bạo hành, … Tiếp cận chính anh thường sử dụng là Trị liệu Nhận thức – hành vi và Trị liệu Hiện sinh.

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

    • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
    • Số Tài Khoản: 7845727
    • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng
    • Nội dung: Họ tên học viên – Tên khoá học viết tắt (viết không dấu)

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Thạc Sĩ Nguyễn Hồng Ân