Khóa Triển Nở 2 – Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu (Học TRỰC TUYẾN)

Nhóm Lửa Yêu Thương

Giảng viên

Hết thời hạn đăng ký

 • Thời lượng : Từ 15:00 – 16:30 Chúa Nhật hàng tuần, từ Chúa Nhật 16/08/2020
 • Học phí : 600.000vnd/ 12 buổi (trọn khoá)/ 1 tham dự viên
 • Hạn đăng ký : 10/08/2020
 • Địa điểm : 171 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP HCM
 • Thời gian :
    Bắt đầu : 16/08/2020
    Kết thúc : Chưa cập nhật ...
 • Mô tả khoá học
 • Thông tin giảng viên
 • Hướng dẫn đăng ký

Gia đình được nhìn nhận như một tài sản vô giá trong Dân Thiên Chúa, như môi trường phát triển tự nhiên của đời sống, một trường học của lòng nhân đạo, yêu thương và hy vọng cho xã hội. Nó tiếp tục là một không gian đặc quyền mà ở đó Đức Kitô tỏ lộ mầu nhiệm và ơn gọi của con người. (Trích Tài Liệu Làm Việc của Thượng Hội Đồng Giám Mục Ngoại Thường III)

Như một lời mời gọi đóng góp một phần nhỏ trong sứ vụ này, Nhóm Sứ Vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam – NLYT đã thực hiện thành công khóa Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu – Triển Nở đầu tiên tại Việt Nam cũng như trên thế giới trong khoảng thời gian cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Hình ảnh Khóa Triển Nở đầu tiên

Không chỉ dừng lại ở đó, Nhóm Sứ Vụ hân hoan thông báo khóa học Triển Nở 2 sẽ khai giảng trong tháng 8 năm 2020.

Cùng xem chi tiết chương trình như sau:

NỘI DUNG CHÍNH CỦA KHÓA TRIỂN NỞ LÀ GÌ?
Đó chính là 6 buổi chia sẻ về những trải nghiệm thực tế trong việc lãnh đạo chính các gia đình thông qua nền tảng của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu – Lãnh đạo như Giêsu bao gồm việc kết hợp hài hòa giữa bốn yếu tố lãnh đạo (4H): Con Tim (Heart), Tư Duy (Head), Hành Động (Hand) và Thói Quen (Habit). Khi con tim, tư duy, hành động và thói quen của bạn hài hòa với nhau thì bạn sẽ xây dựng được niềm tin, sự trung thành, hiệu năng nâng lên cấp độ cao một cách lạ thường.

CẤU TRÚC NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC:

AI LÀ ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA TRIỂN NỞ?

Khóa Triển Nở – Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu là khóa dành cho các cặp hôn nhân thao thức việc rót vào trái tim của người bạn đời và những thiên thần bé nhỏ của họ sự sống và tình yêu vô điều kiện mà họ đã và đang lãnh nhận từ Thiên Chúa. Lãnh đạo gia đình như Giêsu khởi đầu bằng việc để Chúa Giêsu dẫn dắt gia đình mình. Để Chúa Giêsu dẫn dắt nghĩa là trở về với Ngài.

Chương trình mời gọi cả hai vợ chồng tham dự đầy đủ 6 buổi học để cùng chia sẻ, học hỏi và thảo luận những bài chia sẻ trong chương trình Lãnh Đạo Gia Đình Như Giêsu. Các gia đình sẽ cùng nhau khám phá vai trò lãnh đạo phục vụ trong gia đình nghĩa là thế nào và học hỏi bốn phạm trù rất thực tiễn, những yếu tố có thể đem lại niềm vui, sự bình an và sự hài lòng cho bạn, cho con cái của bạn, và cho cả những thế hệ mai sau nữa.

Video giới thiệu về chương trình Triển Nở

Brochure giới thiệu chi tiết về khóa Triển Nở – Lãnh đạo Gia Đình Như Giêsu

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, khóa học Triển Nở 2 – Lãnh Đạo Như Giê-su sẽ chuyển qua hình thức học trực tuyến với những thông tin cụ thể như sau:
– Thời gian: 15h00-16h30
– Ngày: Các Chúa Nhật, bắt đầu Chúa Nhật 16/8/2020
– Số lượng buổi học: 12
– Phương tiện cần thiết: máy tính, mạng internet, micro, camera (kèm theo máy tính)

Để đăng ký khóa học xin vui lòng điền thông tin tại link dưới:
https://forms.gle/qfQ6cRiymBdFUta69

Nhóm Lửa Yêu Thương - chữ “Nhóm” vừa có nghĩa là hội, vừa là đốt lên ngọn lửa như tên gọi Nhóm Lửa Yêu Thương (NLYT).

Chúng tôi xuất thân từ những sinh viên Công giáo tại Đà Lạt, được Chúa Thánh Thần quy tụ và thành lập nên trong những năm 1991, để giúp cho những sinh viên tại đây cùng giúp nhau thăng tiến trong đời sống Đức Tin và học tập.

Khi nhiều anh em đã ra trường, có gia đình, công việc trong xã hội, vẫn mong muốn được quy tụ lại để cùng giúp nhau thăng tiến trong đời sống Đức Tin và xã hội.Trải qua nhiều thăng trầm trong đường hướng của NLYT.

Hiện tại, chúng tôi định hướng NLYT là một nhóm Tông Đồ Giáo Dân, với sứ vụ “Cùng giúp nhau loan báo Tin Mừng yêu thương bằng cuộc sống”. Bằng phương cách là sử dụng việc Tông Đồ Tri Thức để phục vụ cho Giáo Hội và xã hội.NLYT đang tổ chức các khóa học Lãnh Đạo như Giê-su cho nhiều đối tượng khác nhau như là một việc Tông Đồ.

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

  • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
  • Số Tài Khoản: 7845727
  • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng