Khám Phá Tiềm Năng và Sứ Mạng

Ngày nay, các bạn trẻ nhào đại vào một công việc mà không hề biết mình muốn gì, tiềm năng của mình là gì trong công việc. Nhiều người khi bước vào tuổi trung niên, gần mấy chục năm đi làm, 1 tuần hơn 5 ngày dành cho công việc nhưng lại làm việc mình không hề có đam mê và không mang lại ý nghĩa gì, đến khi muốn quay lại thì đã “quá lứa lỡ thì”, hoặc nghĩ đến việc bắt đầu lại từ đầu thì có cảm giác mệt mỏi và mất thêm nhiều thời gian nữa.

Trong niềm tin Công Giáo, khi Thiên Chúa gửi chúng ta vào đời để thi hành sứ mạng mà Người đã trao phó cho chúng ta, Thiên Chúa cũng đã ban cho chúng ta những năng lực để thi hành những sứ mạng đó. Những năng lực này ngay từ đầu đã được trao ban và chưa được phát triển – Tiềm Năng là những năng lực còn đang chôn dấu.

Khoá học cung cấp cho các bạn những công cụ cơ bản để khám phá, nhận diện về nhóm tiềm năng của mình là gì? Ứng với tiềm năng đó, mình có thể đóng góp gì cho cuộc sống trong những lĩnh vực hay nghề nghiệp nào. Bởi khi làm việc đúng với tiềm năng của mình, thì bản thân không cần quá nhiều nỗ lực để thành công.

Tìm kiếm cách để kết nối Tiềm Năng và Sứ Mạng lại với nhau. Định hướng sớm được điều này, bạn sẽ tìm được công việc mà mình đam mê nhưng phù hợp với khả năng, bạn sẽ tìm thấy ý nghĩa trong công việc và cuộc sống, bởi khi đó mình đã đóng góp gì đó cho thế giới này.

Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga tốt nghiệp tiến sĩ Tâm lý lâm sàng, chuyên ngành Trị liệu hệ thống gia đình (tiến sĩ trị liệu tâm lý) và tiến sĩ Nghiên cứu định lượng chuyên ngành xây dựng và phát triển test tâm lý, đại học Minnessota, Mỹ. Hiện cô đang công tác tại trường Đại học Fulbright Việt Nam, cô cũng đang công tác tại Trung tâm Tâm lý Việt An.

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

    • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
    • Số Tài Khoản: 7845727
    • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng
    • Nội dung: Họ tên học viên – Tên khoá học viết tắt (viết không dấu)

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Tiến sĩ Hoàng Minh Tố Nga