Ignite – Lãnh Đạo Như Giêsu

Nhóm Lửa Yêu Thương

Giảng viên

Hết thời hạn đăng ký

 • Thời lượng : 08h00 – 17h00 Chúa Nhật ngày 11/04/2021
 • Học phí : 50.000 vnđ (bao gồm ăn trưa)
 • Hạn đăng ký : 05/04/2021
 • Địa điểm : 171 Lý Chính Thắng, P7, Q3, TP HCM
 • Thời gian :
    Bắt đầu : 11/04/2021
    Kết thúc : 11/04/2021
 • Mô tả khoá học
 • Thông tin giảng viên
 • Hướng dẫn đăng ký

Bạn thân mến, thời sinh viên có lẽ là quảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, bên cạnh những kỹ niệm đẹp, bạn có thể sẽ phải bận rộn điên cuồng với việc thi cử hay chật vật với những bài tập nhóm và cũng không thể tránh khỏi những điều không mong muốn trong cuộc sống với những thay đổi liên tục, bạn có thể cũng đối diện với những giận hờn, những hiểu nhầm và những trách móc từ gia đình, người thân hay những người bạn.

Trailer: 

Và khi đối diện với tất cả những vấn đề này, bạn phải đưa ra những chọn lựa. Bạn luôn tự hỏi bản thân rằng: Tôi là ai? Mục đích của tôi là gì? Tôi có thể làm gì? Và ai có thể giúp đỡ tôi?

Bạn thân mến, bạn được mời gọi để ảnh hưởng lên những người xung quanh, bạn được mời gọi để làm bừng cháy lên ngọn lửa của sự vĩ đại và bạn được mời gọi để lãnh đạo.

Bạn đang cần một mẫu gương lãnh đạo để giúp bạn trả lời những câu hỏi của bản thân và đưa ra những chọn lựa đúng đắn cho cuộc đời mình.

Mời bạn đến với khóa học IGNITE – Lãnh Đạo Như Giêsu!

Sứ mệnh của chương trình này là làm vinh danh Chúa qua việc truyền cảm hứng và đào luyện các tham dự viên để họ có thể lãnh đạo như Giê-su. Chúng ta tin rằng Thiên Chúa được tôn vinh khi Giê-su bị treo trên thập giá và khi chúng ta để cho Ngài tự do làm việc trong và qua chúng ta. Chương trình Lãnh Đạo Như Giê-su là một quá trình biến đổi chứ không phải là một chương trình huấn luyện lãnh đạo như bao chương trình bình thường khác.

Học lãnh đạo như Giê-su không chỉ là một tuyên bố, mà quan trọng hơn là một cam kết để lãnh đạo theo một phương cách khác. Sự thay đổi này không thể xảy ra một sớm một chiều. Thật ra lãnh đạo như Giê-su là một chu kỳ biến đổi bắt đầu bằng lãnh đạo bản thân, đến lãnh đạo một người khác, đến lãnh đạo một nhóm, và cuối cùng là lãnh đạo một tổ chức hay đoàn thể.

Lãnh đạo như Giê-su bao gồm việc kết hợp hài hòa giữa bốn yếu tố lãnh đạo: Con tim (Heart), Tư duy (Head), Hành động (Hands) và Thói quen (Habits). Khi con tim, tư duy, hàng động và thói quen của bạn hài hòa với nhau thì bạn sẽ xây dựng được niềm tin, sự trung thành và hiệu năng lên một cấp độ cao một cách lạ thường.

Nhóm Lửa Yêu Thương là Cộng Đoàn Tông Đồ Giáo Dân và là đại diện của tổ chức Lead Like Jesus thế giới tại Việt Nam.

Hình ảnh các khóa học đã tổ chức:

Tổ chức IGNITE cho SVCG Thủ Đức tại hội trường Dòng Tên Việt Nam

Nhóm Lửa Yêu Thương - chữ “Nhóm” vừa có nghĩa là hội, vừa là đốt lên ngọn lửa như tên gọi Nhóm Lửa Yêu Thương (NLYT).

Chúng tôi xuất thân từ những sinh viên Công giáo tại Đà Lạt, được Chúa Thánh Thần quy tụ và thành lập nên trong những năm 1991, để giúp cho những sinh viên tại đây cùng giúp nhau thăng tiến trong đời sống Đức Tin và học tập.

Khi nhiều anh em đã ra trường, có gia đình, công việc trong xã hội, vẫn mong muốn được quy tụ lại để cùng giúp nhau thăng tiến trong đời sống Đức Tin và xã hội.Trải qua nhiều thăng trầm trong đường hướng của NLYT.

Hiện tại, chúng tôi định hướng NLYT là một nhóm Tông Đồ Giáo Dân, với sứ vụ “Cùng giúp nhau loan báo Tin Mừng yêu thương bằng cuộc sống”. Bằng phương cách là sử dụng việc Tông Đồ Tri Thức để phục vụ cho Giáo Hội và xã hội.NLYT đang tổ chức các khóa học Lãnh Đạo như Giê-su cho nhiều đối tượng khác nhau như là một việc Tông Đồ.

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

  • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
  • Số Tài Khoản: 7845727
  • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng