Ignite – Lãnh Đạo Như Giêsu

Bạn thân mến, thời sinh viên có lẽ là quảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Tuy nhiên, bên cạnh những kỹ niệm đẹp, bạn có thể sẽ phải bận rộn điên cuồng với việc thi cử hay chật vật với những bài tập nhóm và cũng không thể tránh khỏi những điều không mong muốn trong cuộc sống với những thay đổi liên tục, bạn có thể cũng đối diện với những giận hờn, những hiểu nhầm và những trách móc từ gia đình, người thân hay những người bạn.

Trailer: 

Và khi đối diện với tất cả những vấn đề này, bạn phải đưa ra những chọn lựa. Bạn luôn tự hỏi bản thân rằng: Tôi là ai? Mục đích của tôi là gì? Tôi có thể làm gì? Và ai có thể giúp đỡ tôi?

Bạn thân mến, bạn được mời gọi để ảnh hưởng lên những người xung quanh, bạn được mời gọi để làm bừng cháy lên ngọn lửa của sự vĩ đại và bạn được mời gọi để lãnh đạo.

Bạn đang cần một mẫu gương lãnh đạo để giúp bạn trả lời những câu hỏi của bản thân và đưa ra những chọn lựa đúng đắn cho cuộc đời mình.

Mời bạn đến với khóa học IGNITE – Lãnh Đạo Như Giêsu!

Sứ mệnh của chương trình này là làm vinh danh Chúa qua việc truyền cảm hứng và đào luyện các tham dự viên để họ có thể lãnh đạo như Giê-su. Chúng ta tin rằng Thiên Chúa được tôn vinh khi Giê-su bị treo trên thập giá và khi chúng ta để cho Ngài tự do làm việc trong và qua chúng ta. Chương trình Lãnh Đạo Như Giê-su là một quá trình biến đổi chứ không phải là một chương trình huấn luyện lãnh đạo như bao chương trình bình thường khác.

Học lãnh đạo như Giê-su không chỉ là một tuyên bố, mà quan trọng hơn là một cam kết để lãnh đạo theo một phương cách khác. Sự thay đổi này không thể xảy ra một sớm một chiều. Thật ra lãnh đạo như Giê-su là một chu kỳ biến đổi bắt đầu bằng lãnh đạo bản thân, đến lãnh đạo một người khác, đến lãnh đạo một nhóm, và cuối cùng là lãnh đạo một tổ chức hay đoàn thể.

Lãnh đạo như Giê-su bao gồm việc kết hợp hài hòa giữa bốn yếu tố lãnh đạo: Con tim (Heart), Tư duy (Head), Hành động (Hands) và Thói quen (Habits). Khi con tim, tư duy, hàng động và thói quen của bạn hài hòa với nhau thì bạn sẽ xây dựng được niềm tin, sự trung thành và hiệu năng lên một cấp độ cao một cách lạ thường.

Nhóm Lửa Yêu Thương là Cộng Đoàn Tông Đồ Giáo Dân và là đại diện của tổ chức Lead Like Jesus thế giới tại Việt Nam.

Hình ảnh các khóa học đã tổ chức:

Tổ chức IGNITE cho SVCG Thủ Đức tại hội trường Dòng Tên Việt Nam

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

    • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
    • Số Tài Khoản: 7845727
    • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng
    • Nội dung: Họ tên học viên – Tên khoá học viết tắt (viết không dấu)

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu