Gặp Gỡ – Lãnh Đạo Như Giêsu

KHÓA GẶP GỠ – LÃNH ĐẠO NHƯ GIÊSU – Tháng 12 tại Trung Tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ
???? Thế giới đang đối diện sự khủng hoảng về lãnh đạo, 38% tổng giám đốc điều hành mới đều thất bại trong 18 tháng đầu đảm nhận vai trò lãnh đạo. Nguyên do chính không phải là năng lực, kiến thức hay kinh nghiệm. Mà chính là cái tôi và thiếu sự quan tâm về cảm xúc.
Hầu hết các chương trình đào tạo lãnh đạo hiện nay không đào luyện ra những nhà lãnh đạo giỏi, tốt lành vì những chương trình đó không tập trung vào vấn đề cốt lõi, chính yếu.
Khoá Gặp Gỡ – tập trung vào mấu chốt của lãnh đạo đó là con tim của nhà lãnh đạo. Một khi nhà lãnh đạo biến đổi thì gia đình, giáo xứ, công sở, tổ chức, cộng đoàn, xã hội đều biến đổi theo. Chính vì vậy, xuyên suốt khóa trải nghiệm này, chúng ta sẽ tập trung vào chính bạn. Chúng ta không đơn thuần tập trung vào điều chỉnh một vài thói quen lãnh đạo của bạn, hay trình bày quy trình lãnh đạo nào khác.
Chúng ta chia sẻ với nhau một gương mẫu lãnh đạo quyền năng nhất và vĩ đại nhất của mọi thời đại là Chúa Giêsu. Và tập trung vào bốn chiều kích trọng yếu: Con Tim, Tư Duy, Hành Động và Thói Quen.
Ai Nên Tham Gia Chương Trình?
– Giáo chức, Y bác sĩ, Doanh nhân
– Luật sư, Kế toán viên, Ngân viên ngân hàng
– Cán sự xã hội, Nhân viên văn phòng, Các cặp vợ chồng , Các tổ chức doanh nghiệp & cộng đoàn …
???? Thời gian: 08,09,10/12/2023
Thứ 6, 08/12: 18h30 – 21h00
Thứ 7, 09/12: 08h00 – 17h00
Chúa Nhật, 10/12: 08h00 – 18h00 (thánh lễ chung từ 17h00 – 18h00)
???? Địa điểm: Trung Tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ – 171 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Q3, Tp.HCM
???? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hành trình Lãnh Đạo Như Giêsu, từng bước một chinh phục sự hoàn hảo trong lĩnh vực lãnh đạo. Bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi và trở thành một con người mới chưa? Mời bạn và bạn bè hãy cùng đến tham gia với chúng tôi nhé!

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu