Gặp Gỡ – Lãnh Đạo Như Giêsu

KHÓA GẶP GỠ – LÃNH ĐẠO NHƯ GIÊSU – Tháng 5
tại Trung Tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ
???? Thế giới đang đối diện sự khủng hoảng về lãnh đạo, 38% tổng giám đốc điều hành mới đều thất bại trong 18 tháng đầu đảm nhận vai trò lãnh đạo. Nguyên do chính không phải là năng lực, kiến thức hay kinh nghiệm. Mà chính là cái tôi và thiếu sự quan tâm về cảm xúc.
Hầu hết các chương trình đào tạo lãnh đạo hiện nay không đào luyện ra những nhà lãnh đạo giỏi, tốt lành vì những chương trình đó không tập trung vào vấn đề cốt lõi, chính yếu.
Khoá Gặp Gỡ – tập trung vào mấu chốt của lãnh đạo đó là con tim của nhà lãnh đạo. Một khi nhà lãnh đạo biến đổi thì gia đình, giáo xứ, công sở, tổ chức, cộng đoàn, xã hội đều biến đổi theo.
Chương trình học sẽ dựa trên tấm gương của nhà lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại, Chúa Giê-su, và bao gồm bốn khía cạnh chính: Con tim, Tư duy, Hành động và Thói quen.
———-
Ai Nên Tham Gia Chương Trình?
– Giáo chức, Y bác sĩ, Doanh nhân
– Luật sư, Kế toán viên, Ngân viên ngân hàng
– Cán sự xã hội, Nhân viên văn phòng, Các cặp vợ chồng , Các tổ chức doanh nghiệp & cộng đoàn …\
– Hoặc bất kì ai trên 18 tuổi có nhu cầu học hỏi theo Gương lãnh đạo của Chúa Giêsu và mong muốn biến đổi bản thân.
———-
???? Thời gian: 24,25,26/05/2024
– Thứ 6, 24/05: 18h30 – 21h00
– Thứ 7, 25/05: 08h00 – 17h00
– Chúa Nhật, 26/05: 08h00 – 18h00 (thánh lễ chung từ 17h00 – 18h00)
???? Địa điểm: Trung Tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ – 171 Lý Chính Thắng, Võ Thị Sáu, Q3, Tp.HCM
???? Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hành trình Lãnh Đạo Như Giêsu, từng bước một chinh phục sự hoàn hảo trong lĩnh vực lãnh đạo. Bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi và trở thành một con người mới chưa? Mời bạn và bạn bè hãy cùng đến tham gia với chúng tôi nhé!
Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hành trình Lãnh Đạo Như Giêsu, từng bước một chinh phục sự hoàn hảo trong lĩnh vực lãnh đạo. Bạn đã sẵn sàng cho sự thay đổi và trở thành một con người mới chưa? Mời bạn và bạn bè hãy cùng đến tham gia với chúng tôi nhé!

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu