Coaching Tập Thể – Chuyên Đề: Tương Quan Là Nền Tảng Của Lãnh Đạo

Bạn thân mến,

Ở trong một nhóm, một tổ chức có bao giờ bạn phải dè dặt khi nêu lên ý kiến hay thể hiện vai trò của mình để tránh những phản ứng căng thẳng từ lãnh đạo. Có khi nào các thành viên trong nhóm của bạn ở  trong tâm thế giữ khoảng cách và không dám nói hết sự thật vì e dè phản ứng của người lãnh đạo?

Ở vị trí người lãnh đạo có khi nào bạn cảm thấy khoảng cách và sự dè dặt mọi người đối với bạn. Bạn có nhận thấy tiềm năng to lớn nơi các cộng sự viên của mình và đặt niềm tin vào họ, sẵn sàng trợ giúp họ để đạt được mục tiêu của tập thể?

Có khi nào giữa đôi bên tồn tại cảm giác đúng về lý nhưng về tình thì không thỏa mãn, dường như mình chưa được người khác hiểu và nhìn nhận đúng. Đó là những vấn đề đang tồn tại trong mối tương quan giữ người với người trong nghệ thuật lãnh đạo. Tương quan tốt chính là chìa khóa thành công của việc lãnh đạo.

Dù là Thầy nhưng Chúa Giêsu luôn đặt mình trong tương quan là bạn hữu của các môn đệ Ngài, đầy tin tưởng và chân thành chia sẻ với nhau mọi sự. Đó là tương quan mà Ngài thật sự mong muốn và hướng tới: Anh em là bạn hữu của Thầy, nếu anh em thực hiện những điều Thầy truyền dạy. Thầy không còn gọi anh em là tôi tớ nữa, vì tôi tớ không biết việc chủ làm. Nhưng Thầy gọi anh em là bạn hữu, vì tất cả những gì Thầy nghe được nơi Cha Thầy, Thầy đã cho anh em biết”. (Ga 15, 14-15)

Vậy bắt đầu từ đâu để xây dựng và nuôi dưỡng mối tương quan tốt đẹp trong nghệ thuật lãnh đạo như Giêsu?

Thân mời các bạn tham dự buổi Coaching tập thể tháng 7 để cùng nhau chúng ta tìm kiếm câu trả lời nhé.

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

Để đăng ký khoá học xin điền thông tin theo mẫu tại: https://forms.gle/K3R47VS6HrXFX6fe7 hoặc nhấn nút Đăng Ký Khoá Học bên trên.

 

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu