Coaching Tập Thể – Chuyên Đề: Tha Thứ Và Trao Tặng

Tất cả chúng ta đều có những sai lầm!!!!!

Những sai lầm của chúng ta có thể bắt nguồn từ việc thiếu kinh nghiệm hoặc phán xét sai, và điều đó nói lên rằng không một ai trong chúng ta hoàn hảo. Tất cả chúng ta thực sự cần tha thứ và cho đi để học hỏi, lớn lên và trưởng thành.

Chúa Giêsu đã thiết lập nền tảng của sự tha thứ và trao tặng ngay trên thánh giá khi Ngài cầu nguyện cho những kẻ đóng đinh Ngài, “Lạy Cha, xin tha cho họ vì họ không biết mình làm điều gì” (Luca 23:34). Tại sao Chúa Giêsu cầu nguyện như vậy? Tất cả những người can dự vào cái chết của Người không biết rằng Người là Đấng Mesia và không ý thức được tầm nghiêm trọng của việc họ làm.

Nhưng Người đã tha thứ.

Bạn thân mến, chúng ta thường bảo Thiên Chúa là Đấng rất mực nhân từ, luôn tha thứ cho tất cả những ai đến với Ngài. Và chúng ta chính là con cái của Ngài, hơn thế nữa chúng ta đang được mời gọi noi theo và học về lãnh đạo như cách Ngài đã làm khi xưa với các môn đệ. Vậy có khi nào bạn tự hỏi liệu mình đã đủ dũng cảm để tha thứ cho những sai lầm và trao tặng nhiều hơn nữa chưa?

Sự tha thứ là chìa khóa mở cánh cửa oán trách và chiếc còng tay của hận thù. Nó là thứ sức mạnh có thể phá vỡ xiềng xích của cay đắng và gông cùm của lòng ích kỷ. – William Arthur Ward. 

Đã đến lúc chúng ta cần thay đổi và học cách tha thứ. Thay vì chỉ trích, yếu đuối, hãy yêu thương và tha thứ. Thay vì ích kỷ hãy trao đi nhiều hơn. Khi bạn thay đổi quan điểm và cách nhìn thì cuộc sống này sẽ yêu thương bạn nhiều hơn. Thật bất hạnh cho những ai không biết tha thứ và trao tặng. 

Chắc cũng nhiều lần bạn loay hoay không biết liệu tha thứ thế nào là đúng và trao tặng thế nào là phải. Vậy thân mời các bạn tham dự buổi Coaching tập thể tháng 6 để chúng ta cũng tìm kiếm và hiểu biết về phương thức lãnh đạo của Thiên Chúa thông qua chủ đề này nhé.

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

Để đăng ký khoá học xin điền thông tin theo mẫu tại: https://forms.gle/K3R47VS6HrXFX6fe7 hoặc nhấn nút Đăng Ký Khoá Học bên trên.

 

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu