Coaching Tập Thể – Chuyên Đề: Nỗi Lo Sợ và Vai Trò Lãnh Đạo

? Những ngày vừa qua, cả thế giới chấn động với cuộc chiến giữa Nga và Ukraina. Nỗi lo sợ bao trùm cả thế giới, nỗi lo sợ chiến tranh, chết chóc, đói nghèo, tan thương, mất mát…Và cho dù chúng ta có ý thức hay không, thì nỗi lo sợ cũng ảnh hưởng trực tiếp hay gián tiếp đến vai trò lãnh đạo của chúng ta, khiến chúng ta sống trong sự bất định của nỗi lo sợ hơn là tín thác vào sự quan phòng của Chúa Giêsu.
? Từ thuở ban đầu, nỗi lo sợ đã phát triển. Nỗi lo sợ thực sự hiện hữu và mặc dù chúng ta biết sự thật nhưng nỗi lo sợ vẫn khiến chúng ta hành động từ những điểm yếu của chúng ta hơn là dựa vào quyền năng của Đấng Tạo Hóa. Ở cương vị nhà lãnh đạo, từng bước đi của chúng ta đều được người khác quan sát. Họ có nhận thấy chúng ta đang sải bước tự tin trong Chúa, đối diện với nỗi lo sợ bằng sự tín thác vào quyền năng tối thượng của Thiên Chúa?
? Mời bạn đến với buổi Coaching Nâng Tầm Ảnh Hưởng trực tuyến để tìm kiếm phương thức để xóa tan nỗi lo sợ, để chính Lời Chúa mang lại cho chúng ta niềm hy vọng rằng có một phương cách tốt hơn – Phương cách đem lại bình an và sức mạnh, niềm vui và sự mãn nguyện.
Online qua zoom (miễn phí)
9h00 – 11h00, Chúa Nhật, 13/03/2022
Đối tượng: Người trẻ trong độ tuổi 18-35, với khao khát nâng tầm ảnh hưởng tích cực của mình.

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

Để đăng ký khoá học xin điền thông tin theo mẫu tại: https://forms.gle/K3R47VS6HrXFX6fe7 hoặc nhấn nút Đăng Ký Khoá Học bên trên.

 

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu