Coaching Tập Thể – Chuyên đề: Giá Trị Bản Thân

?GIÁ TRỊ BẢN THÂN?
?Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy sự biến động, phức tạp, không chắc chắn và mơ hồ. Có những ngày mình bị cuốn theo bởi cảm giác bức bối khi ai đó chỉ ra khuyết điểm của mình và cảm giác đau đớn khi bị cười nhạo bởi những tư tưởng không tử tế. Rồi ngày càng suy giảm đi sự xác tín vào những hệ giá trị cá nhân của mình.
?Vậy đâu là những giá trị bản thân có nhãn hiệu muôn đời mà mình không bao giờ thỏa hiệp?
?Bạn thân mến, khi chúng ta nhận biết Chúa Giêsu nhìn nhận chúng ta ra sao và Thiên Chúa tạo dựng chúng ta để trở nên con người thế nào, chúng ta sẽ nhận ra giá trị của chúng ta hệ tại ở những điều lớn lao hơn những gì mà qua đó thế gian đánh giá chúng ta. Không phải hoàn cảnh làm nên con người chúng ta và tạo nên những nhà lãnh đạo mạnh mẽ, mà chính khả năng trưởng thành và phát triển mới làm nên chúng ta, bất kể hoàn cảnh ra sao. Và khi chúng ta sống tinh thần này một cách mạnh mẽ thì tinh thần đó lan tỏa đến những cá nhân, những nhóm và những tổ chức dưới sự lãnh đạo của chúng ta.
?Mời bạn đến với buổi Coaching Nâng Tầm Ảnh Hưởng trực tuyến để tìm kiếm giá trị bản thân nơi Thiên Chúa, vì biết rằng “chính ở nơi Người mà chúng ta sống, cử động và hiện hữu” (Cv 17:28).
Online qua zoom (miễn phí)
9h00 – 11h00, Chúa Nhật, 12/12/2021
Đối tượng: Người trẻ trong độ tuổi 18-35, với khao khát nâng tầm ảnh hưởng tích cực của mình.

Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam bao gồm nhiều giáo dân Kitô hữu trong và ngoài Nhóm Lửa Yêu Thương, mong muốn dấn thân cho một sứ vụ chung là Cùng Giúp Nhau Loan Báo Tin Mừng Yêu Thương Bằng Cuộc Sống. Với sứ vụ đó, nhóm sứ vụ dấn thân chia sẻ nhiều chuyên đề thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu như là một trong những phương thế để tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu, mẫu gương lãnh đạo vĩ đại nhất mọi thời đại; với một ước mơ là ngày nào đó, mọi người ở khắp mọi nơi đều chịu ảnh hưởng bởi ai đó đang lãnh đạo như Chúa Giêsu.

Tại Việt Nam, chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu được Trung Tâm Linh Đạo I Nhã Đắc Lộ bảo trợ.

Các kênh thông tin của chương trình Lãnh Đạo Như Giêsu Việt Nam:

  1. Trung tâm Linh Đạo I-Nhã Đắc Lộ:

Website: https://trungtamlinhdaoinhadaclo.com/

Facebook: Trung Tâm Linh Đạo I-nhã Đắc Lộ

  1. Nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giêsu:

Website:  https://lanhdaonhugiesu.com/

Facebook: Lead Like Jesus Vietnam

Email: Vietnam@leadlikejesus.com

Để đăng ký khoá học xin điền thông tin theo mẫu tại: https://forms.gle/K3R47VS6HrXFX6fe7 hoặc nhấn nút Đăng Ký Khoá Học bên trên.

 

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Lãnh Đạo Như Giêsu