Chuyện Mùa Dịch 03: Dùng Thời Gian Thế Nào, Khi Ta Có…Dư Thời Gian?

“Bạn có yêu cuộc sống không? Nếu có thì đừng lãng phí thời gian, vì thời gian chính là viên gạch xây nên cuộc sống này.”

—–(Benjamin Franklin—–

Hồi bình-thường-cũ, ta hay nghe lời hứa: “Lúc nào có thời gian, mình sẽ…,” “Để mình thu xếp thời gian,” hoặc nhận phải lời từ chối: “Anh bận lắm,” “Em không có thời gian,” “Mẹ xin con đợi khi nào có thời gian…” Và rồi dịch giã khiến nhiều người phải ở nhà, trở thành “tỷ phú thời gian,” ta lại nghe xung quanh kêu: “Làm gì cho hết ngày!” Thời gian là vô hạn nhưng đời người là hữu hạn, mà chúng ta lại có quá nhiều việc phải thực hiện trong đời. Vì vậy, quản lý thời gian một cách khoa học, hiệu quả sẽ giúp ta có nhiều cơ hội hơn để phát triển bản thân, học thêm nhiều thứ mới, trải nghiệm những điều chưa từng làm, dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Quản lý thời gian sẽ giúp bạn loại bỏ những thói quen xấu như trì hoãn công việc, sắp xếp kém, tránh được áp lực deadline và đưa ra lựa chọn sáng suốt hơn trong công việc. Ưu tiên và kết hợp các nhiệm vụ với quỹ thời gian có sẵn là một cách để mình làm việc mà không tốn quá nhiều công sức. Ta thử tính nhé, nếu mỗi ngày dư nửa giờ đồng hồ bằng việc sử dụng thời gian hiệu quả, vậy một năm ta đã có hơn 180 giờ!

Thạc sĩ – Bác sĩ Lan Hải hiện là giảng viên Học viện Thần học Tomas Aquino, Liên Dòng Mến Thánh Giá và một số Học viện Thần học trên toàn quốc.

Hiện tại chị đang cộng tác và phụ trách rất nhiều chuyên mục về giới tính trên các tờ báo và đài truyền hình như Tám Cuối Tuần, “Chỉ đường cho hươu” trên Báo Phụ nữ Chủ Nhật với bút danh Bác sĩ Hoa Tiêu, “Hỏi thầm đáp khẽ” báo Phụ nữ TP.HCM…và là tác giả của tập sách “Cẩm nang giáo dục giới tính”, “Long lanh những giọt sương”, cùng đồng tác giả một số đầu sách khác.

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

    • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
    • Số Tài Khoản: 7845727
    • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng
    • Nội dung: Họ tên học viên – Tên khoá học viết tắt (viết không dấu)

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Thạc Sĩ - Bác Sĩ Lan Hải