CĐ Năm Thánh I Nhã: Thánh I Nhã, Một Mẫu Gương Lãnh Đạo Như Giêsu

Cho Vinh Danh Chúa Hơn”, đây là khẩu hiệu gắn liền với Thánh I-Nhã và Dòng Tên, và đây cũng chính là di sản tuyệt vời mà qua vai trò lãnh đạo của thánh nhân Thiên Chúa đã ban cho con người. Trong buổi chia sẻ này, các tham dự viên sẽ có cơ hội học hỏi cung cách lãnh đạo của Thánh I-Nhã, một mẫu gương lãnh đạo tuyệt vời giúp người khác hướng đến cùng đích cuộc đời, “Con người được dựng nên để ngợi khen, tôn kính và phụng sự Thiên Chúa, và nhờ đó cứu rỗi linh hồn mình” (LT 23), khởi đầu từ biến đổi bản thân.

Anh Luca Trần Gia Huấn là một tín hữu công giáo với trên 25 năm dấn thân công việc công sở nơi các tập đoàn đa quốc gia và là thành viên Nhóm Lửa Yêu Thương từ năm 1992, linh đạo I Nhã được gieo mầm nơi chàng sinh viên qua Linh Thao và khi dấn thân công việc xã hội, anh Luca Trần Gia Huấn lại tiếp tục thấm nhuần linh đạo I Nhã qua sinh hoạt cộng đoàn và sứ vụ tông đồ. Đặc biệt, trong 10 năm qua anh đã cùng với nhóm sứ vụ Lãnh Đạo Như Giê-su tổ chức rất nhiều khóa thuộc chương trình Lãnh Đạo Như Giê-su (https://lanhdaonhugiesu.com/) cho nhiều đối tượng khác nhau với sứ mệnh là tôn vinh Chúa qua việc truyền cảm hứng và trang bị cho mọi người để họ lãnh đạo như Chúa Giêsu.
Anh cũng là người sáng lập L.E.A.D Center (www.facebook.com/trungtamL.E.A.D), với mong muốn đem tư duy và kỹ năng lãnh đạo phục vụ đến với tất cả mọi người.

1. Video Hướng Dẫn Đăng Ký

Văn phòng Trung Tâm cũng nhận đăng ký qua Email, điện thoại hoặc trực tiếp tại Văn phòng.

2. Học Phí:
Học viên chuyển khoản theo thông tin sau:

    • Chủ Tài Khoản: BÙI THOẠI TRÚC
    • Số Tài Khoản: 7845727
    • Ngân hàng ACB, CN Phan Đình Phùng
    • Nội dung: Họ tên học viên – Tên khoá học viết tắt (viết không dấu)

Hết thời hạn đăng ký

Giảng viên

Luca Trần Gia Huấn