CISAdmin Bài Viết Mới | Chương Trình Huấn Luyện Người Đồng Hành Thiêng Liêng & Hướng Dẫn Linh Thao | Chương Trình Huấn Luyện Người Huấn Luyện | Tin tiếng việt | TT Linh Đạo 04-10-2023

Vào sáng thứ Hai, 25/09/2023, sự hiện diện của Đức cha Giuse Trần Văn Toản, giám mục giáo phận Long Xuyên mang lại niềm vinh hạnh cho Trung Tâm Linh Đạo I Nhã (CIS). Đức cha Toản đã gửi một số linh mục trong giáo phận của ngài đến CIS để tham dự các chương trình Đồng Hành Thiêng LiêngHuấn Luyện Người Huấn Luyện. Ngài bày tỏ lòng biết ơn tới CIS vì đã đón nhận các linh mục giáo phận của ngài đến đây để học hành. Đức cha thực sự mong muốn chia sẻ với nhân viên và ban giám đốc của CIS cùng với các học viên về suy tư của ngài đối với Giáo Hội Việt Nam và vai Trò của Giáo Hội trong bối cảnh dân sự thế kỷ 21.

Mở ảnh

Đức cha tri ân đường lối lãnh đạo của Đức Giáo Hoàng Phanxico và cung cách tương tác của Đức Giáo Hoàng với mọi người – kitô hữu cũng như dân chúng trên toàn thế giới.

Một số linh mục trong giáo phận của Đức cha Giuse Trần Văn Toản tham gia cả hai chương trình huấn luyện của CIS: Chương trình Đồng Hành Thiêng Liêng- Hướng Dẫn Linh Thao và chương trình Huấn Luyện Người Huấn Luyện. Đức cha ca ngợi cả hai chương trình đều rất hữu ích cho các linh mục trong giáo phận của ngài.

Sau cùng, Đức cha Toản hiện diện với mọi người để dâng thánh lễ, chia sẻ bài giảng rất xúc động, và rồi cùng ăn trưa với nhau. Đức cha cũng ao ước sẽ trở lại CIS! CIS lại “lo lắng” tiếp đón ngài.